Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Đoàn TNCS Hồ Chí Minh / Truyền thống - Nhiệm vụ
(Lượt xem: 764 - Cập nhật: 6/4/2019)

 

LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS

HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2019)

Tháng ba lại về! Tháng của những trái tim tuổi trẻ nhiệt huyết, khát khao cống hiến cho cuộc đời và cho tổ quốc thân yêu…Không biết từ khi nào, chúng ta  đã gọi tháng ba với một cái tên rất đỗi quen thuộc, giản dị mà vẹn tròn ý nghĩa: “Tháng Thanh niên”.

Hòa chung nhịp đập trái tim cùng tuổi trẻ cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân đã long trọng tổ chức “Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” vào thứ 2, ngày 25 tháng 3 năm 2019. Đến dự với buổi lễ có: Thầy giáo Vũ Đình Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Giang Thị Kim Anh  - Phó Hiệu trưởng ; Thầy giáo Nguyễn Quang Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và tất cả đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Vương Văn Thủy – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường trình bày “Diễn văn chào mừng” Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngay sau đó, các Thầy cô và đoàn viên thanh niên trong toàn trường được thưởng thức chương trình văn nghệ công phu, nhiều màu sắc, giàu chất lượng nghệ thuật.

 

  Đây là những tiết mục đã được các Chi đoàn lựa chọn, dàn dựng công phu để bày tỏ tình yêu với tổ quốc, với Đoàn. Đó là những tiết mục hát múa mang âm hưởng hùng tráng thay cho lời kể về những chiến công oai hùng cùng sự hi sinh cao cả của bao thế thế hệ cha ông – những đoàn viên, thanh niên đi trước để giành lại độc lập, tự do, hòa bình cho dân tộc Việt Nam, hay những bước nhảy vui tươi, rộn ràng, đầy sức sống của những bạn trẻ trong thời đại mới thể hiện khát vọng dựng xây đất nước, vươn tới những đỉnh cao của tri thức, khoa học…

“Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân đã diễn ra ngắn ngọn nhưng vô cùng ý nghĩa. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo kịp thời, sự quan tâm, tạomọi  điều kiện thuật lợi của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp có hiệu quả của các đoàn thể trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường tương lai phía trước.

 

Các mục khác
  LỄ KẾT NẠP ĐOÀN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2018 - 2019
  Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019
  Đại hội Đoàn mẫu năm học 2018 - 2019
  Đại hội đại biểu Đoàn THCS Hồ Chí Minh nhiệm ḱ 2017 - 2018
  Đại hội Chi đoàn nhiệm ḱ 2017 - 2018
  Đại hội chi đoàn mẫu
  Hướng dẫn thực hiên Điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
 
 
 
   

 

 

 

Thời khóa biểu số 9 Năm học 2019-2020


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT