Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Đoàn TNCS Hồ Chí Minh / Hoạt đông - Phong trào
(Lượt xem: 513 - Cập nhật: 25/9/2018)

 

TUỔI TRẺ TRẦN HƯNG ĐẠO – THANH XUÂN CÙNG CHUNG SỨC

“NÓI KHÔNG VỚI RÁC”

 

Ô nhiễm môi trường đã và đang trở thành vấn đề cấp bách cần sự chung tay, góp sức của cộng đồng. Ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt, học tập cũng như sức khỏe của con người. Với mục đích nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, gìn giữ cảnh quan sư phạm trường học, trong những năm học gần đây, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân đã triển khai hoạt động “Ngày nói không với rác” trong toàn trường. Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả Đoàn viên, thanh niên.

Thực hiện kế hoạch số 08-KH/ĐTN, vào thứ 5 ngày 20/9/2018, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân đã tổ chức thực hiện “Ngày nói không với rác” của tháng 9. Để hưởng ứng “Ngày nói không với rác”, ngay từ chiều 19/9/2018, các thành viên trong Đội thanh niên xung kích đã treo các băng rôn, khẩu hiểu để tuyên truyền cho hoạt động.

Là lực lượng tiên phong trong các hoạt động của Đoàn trường, sáng ngày 20/9, tất cả thành viên của đội có mặt đông đủ từ rất sớm, tham gia quét dọn vệ sinh khu vực xung quanh sân trường, cổng trường, sân bóng, hàng lang các dãy nhà....Có thể nói, sức trẻ và lòng nhiệt tình của đội thanh niên xung kích đã lan tỏa tinh thần “Ngày nói không với rác” đến nhiều Đoàn viên, thanh niên trong Trường.


 

Tại khu vực phía trước các lớp học, các Chi đoàn đã tự tay chuẩn bị nhiều khẩu hiệu, tranh vẽ nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan trường lớp đến từng thành viên trong chi đoàn. Trong các lớp học, các đoàn viên, thanh niên tự chuẩn bị thùng đựng rác thân thiện bằng bìa catton, quét dọn lớp học sạch sẽ, kê bàn ghế ngay ngắn từ đầu buổi học và giữ gìn vệ sinh lớp học cho đến cuối buổi học.


“Ngày nói không với rác” của tháng 9 đã diễn ra sôi nổi, rộng khắp và có sức lan tỏa tới tất cả các Chi đoàn trong toàn trường. Qua hoạt động này, chúng ta hi vọng mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh trường lớp, cảnh quan sư phạm nhà trường, và cùng chung sức để xây dựng mái trường Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân ngày một tươi xanh.

Các mục khác
  Phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
  CHUNG KHẢO CUỘC THI T̀M HIỂU HOÀN CẢNH RA ĐỜI, Ư NGHĨA LỊCH SỬ CỦA “HỊCH TƯỚNG SĨ”,
  Phát động cuộc thi T́m hiểu về Hịch tướng sĩ
  Chào khối 10
  Lễ kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân
  Ủng hộ đồng bào miên Trung và giáo dục vùng sâu, vùng xa, các bạn 5 xă nghèo huyện Thạch Thất - Hà Nội
  Kê hoạch các cuộc thi chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập trường
  Kê hoạch Thi đua chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập trường
1
2
 
 
 
   

 

  

Thời khóa biểu số 10 Năm học 2018-2019
Lịch kiểm tra HKII K12 năm học 2018 - 2019


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT