Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Kỷ niệm 20 năm thành lập trường / Cảm xúc
Mái trường - Nhớ măi

Ngôi trường này với bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu kí ức đẹp đẽ nay sắp phải rời xa tôi sẽ luôn ghi nhớ, biết ơn tất cả những điều ḿnh đă học hỏi được.

(12D3 - Khóa 19 2011 - 2014)

Chi tiết
 
 
ĐIỀU MUỐN NÓI

Người ta nói: Mọi sự gặp gỡ phải là “có duyên”. Tôi với ngôi trường Trần Hưng Đạo có lẽ cũng là một cái duyên như thế. Nếu 8 năm về trước tôi không đến học ở mái trường này, có lẽ giờ này tôi đă không trở thành một cô giáo... (Triệu Thị Kim Dung - Giáo viên Hóa)

Chi tiết
 
 
Trường em
Xem anh dung kich thuoc

Khi đă bước vào ngôi trường thân yêu này em đă biết trường sẽ trở thành một phần trong tâm hồn em. Sau này đi xa rồi, em vẫn sẽ không quên trường lớp, thầy cô và bạn bè. Mong sao ngôi trường luôn được b́nh an, cầu mong các thầy cô được yên b́nh công tác, và mong các thế hệ học sinh sau sẽ mang lại nhiều vinh dự cho trường - ( 12D2 - Khóa 19)

Chi tiết
 
 
Khoảng lắng
Xem anh dung kich thuoc

Tôi muốn giữ măi khoảng khắc ở nơi đây, bởi chẳng bao lâu nữa tôi phải rời xa mái trường này, nhưng những kỉ niệm đẹp đẽ ấy sẽ chẳng thể mờ phai trong tôi.(Lớp 11D1 - khóa 20 - 2012 -2015)

Chi tiết
 
 
Niềm tin

.. những học tṛ của chúng ta, trong sâu thẳm tâm hồn các em vẫn chan chứa t́nh yêu thương, trong các em vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp phẩm chất, tâm hồn và khí phách của ḍng máu Lạc Hồng, các em cũng sẽ là những người hoàn thành suất sắc sứ mệnh lịch sử của ḿnh nếu được khơi mở nguồn nội lực ( Ngô Thanh Thảo - Giáo viên Ngữ Văn )

Chi tiết
 
 
Câu đối tặng Trường tuổi 20
Xem anh dung kich thuoc

Từng câu chữ trong hai vế của cấu đối là biết bao t́nh cảm, niềm tin của một thầy giáo cũ muốn gửi đến mái trường mang tên người anh hùng dân tốc: Trần Hưng Đạo.

Chi tiết
 
 
Thấm thoắt đă hai chục năm ...
Xem anh dung kich thuoc

Hai mươi năm ... . Kư ức về mái trường của thầy Nguyễn Văn Giao - Nhà giáo ưu tú, nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường nhân dịp trường ta tṛn 20 tuổi.

Chi tiết
 
 
Chùm thơ tặng mái trường thân yêu !

Chùm thơ của các Thầy giáo, Cô giáo đă nghỉ hưu viết tặng Mái trường và các em học sinh thân yêu nhân dip 20 năm thành lập Trường.

Chi tiết
 
 
Người thầy mơ ước !

Chi tiết
 
 
Góc sân trường
Xem anh dung kich thuoc

Đó là những giây phút tôi cùng những người bạn thân ngồi lại bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, tiếng cười nói xôn xao hồn nhiên bên góc sân trường …

Chi tiết
 
 
 
 
 
   

 

HAPPY NEW YEAR


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT