Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Đoàn TNCS Hồ Chí Minh / Truyền thống - Nhiệm vụ
(Lượt xem: 409 - Cập nhật: 17/9/2018)

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU

 NĂM HỌC 2018 – 2019 

Trong không khí náo nức chào đón năm học mới và thực hiện kế hoạch số 09 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân, vào lúc 9h00 thứ 4 ngày 12 tháng 9 năm 2018, chi đoàn 11D7 đã tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu tại phòng họp của Trường. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp thầy giáo Vũ Đình Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Vương Văn Thủy – Bí thư Đoàn trường, thầy giáo Vũ Văn Tân – Phó bí thư Đoàn trường, cô giáo Trần Thu Hương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 11D7, cùng các đồng chí là Bí thư, Lớp trưởng của 35 chi đoàn trong toàn Trường.

 

  

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, Đại hội đã lắng nghe Báo cáo về công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 và Dự thảo Phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 do Đoàn chủ tịch trình bày. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm trong một năm qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
 

Tiếp đó, Đại hội đã được nghe một số bản tham luận hết sức thiết thực của các đoàn viên Chi đoàn 11D7. Tham luận về học tập đã chỉ ra một số vấn đề để Đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn có thể nâng cao kết quả học tập trong năm học tới. Các đoàn viên, thanh niên cần rèn luyện, trang bị cho mình sự tự tin vào năng lực của bản thân, xây dựng một phương pháp học tập phù hợp và một thời gian biểu hợp lí. Tham luận về đạo đức đã nhấn mạnh ý thức tự giác thực hiện nội quy, quy định của mỗi đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn, nâng cao ý thức phê bình và tự phê bình của mỗi đồng chí. Tham luận về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn đã nêu được ý nghĩa của việc tham gia các hoạt động Đoàn đối với mỗi đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, bản tham luận cũng đề xuất một số giải pháp góp phần thúc đẩy, nâng cao hiệu quả hoạt động Đoàn của Chi đoàn 11D7 trong nhiệm kỳ tiếp theo.

 

 

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm 03 đồng chí nhiệt tình, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao. 

Thầy giáo Vương Văn Thủy – Bí thư Đoàn trường, đã lên chúc mừng Đại hội và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Thay mặt BCH Đoàn trường, thầy giáo ghi nhận và đánh giá cao sự chỉ đạo của BCH Chi đoàn 11D7 và sự nỗ lực của các đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đoàn trường giao phó. Bên cạnh đó, Thầy cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, BCH khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, làm tốt công tác tuyên truyền, tập hợp đoàn kết đoàn viên,  thanh niên.
 

Đại hội Chi đoàn 11D7 nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta tin tưởng rằng, BCH chi đoàn 11D7 sẽ kề vai, sát cánh, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn ngày càng phát triển. Qua Đại hội này, các đồng chí Bí thư, lớp trưởng của các Chi đoàn trong toàn trường đã có được những kinh nghiệm bổ ích, quý báu để chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội tại Chi đoàn mình.  

Các mục khác
  Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  LỄ KẾT NẠP ĐOÀN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2018 - 2019
  Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019
  Đại hội đại biểu Đoàn THCS Hồ Chí Minh nhiệm ḱ 2017 - 2018
  Đại hội Chi đoàn nhiệm ḱ 2017 - 2018
  Đại hội chi đoàn mẫu
  Hướng dẫn thực hiên Điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
 
 
 
   

 

  

Thời khóa biểu số 10 Năm học 2018-2019
Lịch kiểm tra HKII K12 năm học 2018 - 2019


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT