Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Kế hoạch nhà trường
(Lượt xem: 34445 - Cập nhật: 5/10/2016)

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2015 - 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2016 - 2017, sáng ngày 28 tháng 9 năm 2016, trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2016 - 2017.

Đồng chí Phạm Thị Tâm - Bí thư Chi  bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Trong đó, đã đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới.

hnvc1

Tại hội nghị, các bản tham luận được các tổ Chuyên môn trình bày đã góp phần xây dựng các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Truyền cho các em sự tự tin, niềm yêu thích và động lực vươn lên trong từng môn học của mình… là một trong những biện pháp được nêu trong bản tham luận: “Trao đổi về việc bồi dưỡng học sinh yếu kém” của tổ Ngữ văn, tổ Toán - Tin.

Hãy tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện bản thân qua mỗi giờ sinh hoạt lớp…  trong tham luận : “Làm thế nào để tổ chức tốt giờ sinh hoạt lớp?” của tổ Hóa - Sinh.

Xác định tầm quan trọng của hoạt động ngoại khóa trong giáo dục ở các trường THPT, tổ Ngoại ngữ - Thể dục - GDQPAN đã đưa ra một số biện pháp nhằm “Nâng cao chất lượng hoạt động ngoại khóa” trong tham luận của mình.

 “Công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi”, một trong những nhiệm vụ trọng tâm ở trường phổ thông và cũng là trăn trở của đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Bản tham luận của tổ Vật lí - Kỹ thuật trình bày tại hội nghị đã phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi bao gồm: Yếu tố từ học sinh; Yếu tố thời gian; Yếu tố người thầy; Yếu tố may mắn.

hnvc2

Tham luận của tổ Chuyên môn

hnvc3

Tham luận của tổ chuyên môn

Đề cập đến hoạt động của Công đoàn, tổ Xã hội với bản tham luận “Công tác chăm lo nâng cao đời sống  và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CBGVNV trong nhà trường” đã đề xuất một số giải pháp cụ thể để tổ chức Công đoàn hoàn thành tốt vai trò của mình trong hoạt động của nhà trường.

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến đóng góp một cách chân thành, thiết thực để góp phần hoàn thiện hơn những phương hướng hoạt động của Nhà trường trong năm học 2016 - 2017 với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học ./.

Chúng ta tin tưởng rằng, với sự thành công của hội nghị, cùng với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Nhà trường chúng ta sẽ có một năm học mới thuận lợi, thành công và có được những thành tích đáng tự hào để xứng đáng trường chúng ta mang tên người anh hùng vĩ đại, Trần Hưng Đạo./.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

Các mục khác
  Kỉ niệm 45 năm chiến thắng HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG
  Tập huấn An toàn giao thông
  Góp ư dự thảo Thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
  Kết quả thi Nghề PT năm 2017 của học sinh khối 12
  Hướng dẫn công tác NCKH, SKKN năm học 2017 - 2018
  HỘI NGHỊ CB-VC NĂM HỌC 2017- 2018 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2016 - 2017
  Hội nghị giáo viên chủ nhiệm năm học 2017 - 2018
  LỄ KHAI GIẢNG năm học 2017 - 2018
  CHÀO ĐÓN K25 TỰU TRƯỜNG
  LỄ BẾ GIẢNG, LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2016 – 2017
  Thày và tṛ cùng nhau đồng hành bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
  Hội nghị trao đổi phương pháp và báo cáo thành tích học tập năm học 2016 - 2017
  Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú thành phố Hà Nội lần thứ 14 năm 2017 tổ chức lấy ư kiến thăm ḍ dư luận với 31 nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú
  Trao học bổng cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập nhân dịp xuân Đinh Dậu
  Lễ Sơ kết học ḱ I năm học 2016 - 2017
  Lễ kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam - ngày Quôc pḥng toàn dân và Giao lưu giữa CLB Bằng lăng tím với Thày tṛ nhà trường
  Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  Sở GD&ĐT hướng dẫn công tác Bồi dưỡng thường xuyên hàng năm đối với Cán bộ quản lư, giáo viên
  Chương tŕnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
1
2
3
4
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT