Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Kế hoạch nhà trường
(Lượt xem: 34444 - Cập nhật: 5/10/2016)

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2015 - 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2016 - 2017, sáng ngày 28 tháng 9 năm 2016, trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2016 - 2017.

Đồng chí Phạm Thị Tâm - Bí thư Chi  bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Trong đó, đã đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới.

hnvc1

Tại hội nghị, các bản tham luận được các tổ Chuyên môn trình bày đã góp phần xây dựng các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Truyền cho các em sự tự tin, niềm yêu thích và động lực vươn lên trong từng môn học của mình… là một trong những biện pháp được nêu trong bản tham luận: “Trao đổi về việc bồi dưỡng học sinh yếu kém” của tổ Ngữ văn, tổ Toán - Tin.

Hãy tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện bản thân qua mỗi giờ sinh hoạt lớp…  trong tham luận : “Làm thế nào để tổ chức tốt giờ sinh hoạt lớp?” của tổ Hóa - Sinh.

Xác định tầm quan trọng của hoạt động ngoại khóa trong giáo dục ở các trường THPT, tổ Ngoại ngữ - Thể dục - GDQPAN đã đưa ra một số biện pháp nhằm “Nâng cao chất lượng hoạt động ngoại khóa” trong tham luận của mình.

 “Công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi”, một trong những nhiệm vụ trọng tâm ở trường phổ thông và cũng là trăn trở của đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Bản tham luận của tổ Vật lí - Kỹ thuật trình bày tại hội nghị đã phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi bao gồm: Yếu tố từ học sinh; Yếu tố thời gian; Yếu tố người thầy; Yếu tố may mắn.

hnvc2

Tham luận của tổ Chuyên môn

hnvc3

Tham luận của tổ chuyên môn

Đề cập đến hoạt động của Công đoàn, tổ Xã hội với bản tham luận “Công tác chăm lo nâng cao đời sống  và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CBGVNV trong nhà trường” đã đề xuất một số giải pháp cụ thể để tổ chức Công đoàn hoàn thành tốt vai trò của mình trong hoạt động của nhà trường.

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến đóng góp một cách chân thành, thiết thực để góp phần hoàn thiện hơn những phương hướng hoạt động của Nhà trường trong năm học 2016 - 2017 với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học ./.

Chúng ta tin tưởng rằng, với sự thành công của hội nghị, cùng với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Nhà trường chúng ta sẽ có một năm học mới thuận lợi, thành công và có được những thành tích đáng tự hào để xứng đáng trường chúng ta mang tên người anh hùng vĩ đại, Trần Hưng Đạo./.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

Các mục khác
  NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
  Hướng dẫn công tác NCKH, SKKN năm học 2016 - 2017
  Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm năm học 2016 - 2017
  Tủ sách Hướng nghiệp Nhất nghệ tinh
  Lễ ra trường của học sinh khối 12 niên khóa 2013 - 2016
  Lễ Bế giảng năm học 2015 - 2016
  H́nh ảnh Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016
  KẾ HOẠCH Tăng cường thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2015.
  Giới thiệu cuốn sách “Là phụ nữ, tôi có quyền” của tác giả Louise L.Hay
  Giới thiệu cuốn sách “Giáo dục, rèn luyện thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam”
  Giới thiệu tác phẩm Hà Nội - mùa thu cách mạng
  Giới thiệu tác phẩm BÁCHỒ CỦA CHÚNG TA của Trần Đương
  Giới thiệu tác phẩm Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế !
  Giới thiệu cuốn sách Mười cô gái ngă ba Đồng Lộc của tác giả Nghiêm Văn Tân
  Giới thiệu cuốn sách NHẬT KƯ ĐẶNG THÙY TRÂM
  Giới thiệu tác phẩm MĂI MĂI TUỔI HAI MƯƠI - nhật kư của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc
  Giới thiệu sách CÔ SẼ GIỮ CHO EM MÙA XUÂN
  Chương tŕnh Hội trường - Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân
1
2
3
4
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT